SNSD Fan Club

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tên Thật :
bEttY ^^
:
Nữ
:
Tiger
:
Post :
2849
:
Points :
4629
:
Thanked :
35
:
Join date :
09/07/2011
:
Age :
19
:
Đến từ :
Nơi có S9 và seohyun ^^
:
Status :
strawberry cute and playful
:
avatar
^^ Cherry ;)
.::Moderator::.
Danh hiệu .::Moderator::.


Hiện Đang:
Tên Thật : bEttY ^^
Nữ Tiger Post : 2849
Points : 4629
Thanked : 35
Join date : 09/07/2011
Age : 19
Đến từ : Nơi có S9 và seohyun ^^
Status : strawberry cute and playful
Vật Phẩm Cá Nhân
Thú Nuôi:
Tên Thật : bEttY ^^
Nữ
Tiger
Post : 2849
Points : 4629
Thanked : 35
Join date : 09/07/2011
Age : 19
Đến từ : Nơi có S9 và seohyun ^^
Status : strawberry cute and playful

Bài gửiTiêu đề: Review: Canon EOS 1Ds Mark III
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Review: Canon EOS 1Ds Mark III

[You must be registered and logged in to see this image.]
Xét về Canon EOS 1Ds Mark III như được thấy trên Seohyun.

Cho là một trong những phần đắt tiền nhất của công nghệ thành viên đã từng được phát hiện với, Canon EOS 1Ds Mark III(hereafter referred to as the Mark III) đã lên cho đến gần đây, của Canon hạm full-frame dSLR, đang nắm giữ danh hiệu trong một 4 năm whopping, trước khi được thừa kế năm nay của Canon EOS 1 D X. Ngay cả với việc phát hành 1 D X, nó có khả năng máy ảnh này sẽ tiếp tục được sử dụng bởi nhiếp ảnh gia nhờ sức mạnh đáng kể của nó, ngay cả bởi ngày hôm nay của các tiêu chuẩn.

Tôi sẽ bắt đầu bởi ở đây: điều này không phải là một máy ảnh cho những người muốn có được thành nhiếp ảnh. Bạn sẽ không tìm thấy một chế độ "Tự động", hoặc bất kỳ loại chế độ "Cảnh" thường được tìm thấy trong máy ảnh nhắm mục tiêu người tiêu dùng trên Mark III, cũng như bạn sẽ tìm thấy một chế độ video. Máy ảnh này được tạo ra và đưa ra thị trường cho những người yêu cầu tốt nhất của tốt nhất trong chất lượng, và biết làm thế nào để đạt được rằng chất lượng mà không có sự cần thiết đối với "Tự động" mode…and cũng có thể có một ổn định của ống kính L, là tốt. (Ống kính L, đối với những người bạn của những người không biết, là những ống kính-of-the-line đặt từ máy ảnh, khác nhau, giá từ $600 cho 17-40 f/4 L đến $100,000 [!] cho 1200 f/5.6 USM)

Chuyển sang máy ảnh chính nó, nó là rõ ràng rằng nó được xây dựng cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, và không phải những người nghiệp dư. Cân nặng gần như 3 £ mà không có một ống kính, và weather-kín đến brim, Mark III được xây dựng để chịu đựng được tất cả, nhưng các môi trường harshest. Máy ảnh này đã không được thực hiện để chụp hình trẻ em chơi bóng đá, trừ khi nói rằng trẻ em đang chơi bóng đá trong torrential downpour trong rừng Costa Rica với 90% độ ẩm. Đây các mô hình và các mô hình kỳ hạm khác từ Nikon và Sony, là máy ảnh bạn thường thấy bên lề của bóng đá và trò chơi bóng đá, không có vấn đề với điều kiện, như họ có thể chịu đựng được bất kỳ loại weather với sự suy thoái không có khi nói đến hình ảnh chất lượng.

Các số kỹ thuật công nghệ cao, đó là thực sự những gì chúng tôi đang xem xét, được vẫn còn Ấn tượng ngay cả theo tiêu chuẩn hiện nay. Với một cảm biến khung hình đầy đủ 21,1 CMOS, ảnh nó tạo ra là không có gì ngắn của ngoạn mục, và sẽ có thể dễ dàng được thổi lên đến poster, hoặc ngay cả bảng kích thước, với tất cả các chi tiết tốt đẹp vẫn còn nguyên vẹn. Các cảm biến được mời chào khi thông báo của nó như là một trong những nhanh nhất trên thế giới, và 5 FPS (khung hình / giây), bạn sẽ khó ép để bỏ lỡ một shot với điều này, ngay cả trong các sự kiện thể thao nhịp độ nhanh hoặc buổi hòa nhạc. Phát biểu của buổi hòa nhạc, như nhiều người đã bắn buổi biểu diễn trong thấp ánh sáng biết, khả năng kiểm soát tiếng ồn ở một ISO cao là một trong những dấu hiệu của một máy ảnh tốt, và Mark III không thất vọng. Trong khi tôi sẽ không mất nhiều máy ảnh lên đến 3200 ISO trừ khi tôi đã thực sự tuyệt vọng, tôi gần như không có sự cố đẩy một cấp đó, biết rằng tôi sẽ có thể để cứu vãn những shot khá độc đáo. Là một máy ảnh khung hình đầy đủ, bạn cũng sẽ có thể sử dụng "đúng" độ dài tiêu cự của ống kính, với không xén từ các cảm biến, làm cho máy ảnh này lý tưởng cho những người bắn cảnh quan hoặc quy mô lớn phong cảnh.

Bây giờ cho nhược điểm. Hãy bắt đầu với một trong những lớn nhất: $6.300, mới. Mà không phải là một khoản tiền dễ nuốt cho tất cả nhưng nhiếp ảnh gia người cần tuyệt đối tốt nhất, hoặc những người có thể làm cho việc mua bán $6,000 trên một whim. Các con tiếp theo là một cộng thêm cho nhiếp ảnh gia, nhưng một con đến 90% của những người nghĩ rằng điều này cũng giống như nói rằng, một Canon 7 D, 6 D hay T1i. Máy ảnh này được tạo ra dành riêng cho nhận được hình ảnh tốt nhất có thể, và không có gì khác. Bạn sẽ không tìm thấy một màn hình LCD articulating, một chế độ phim, một chế độ quay số hoặc thậm chí là một flash bật lên, như Canon sẽ ở phạm vi giá là quen thuộc, đủ với máy ảnh không yêu cầu bất kỳ của những người, hoặc trong trường hợp của đèn flash bật lên, họ hy vọng bạn đã có một đèn flash bên ngoài như 580 EX II hoặc 430 EX II. Hãy nhớ đây là một máy ảnh được phát hành năm 2007, do đó, nó không phải là chính xác đột phá so với bất kỳ ngày hôm nay của bản phát hành như Canon 5 D Mark II, 7 D hay sắp tới 1 D X, và nếu bạn sử dụng bất kỳ của những người, bạn sẽ nhận thấy rằng Mark III là thiếu một số tính năng, chẳng hạn như một màn hình LCD độ phân giải cao (một trong những ngọn lúc 230 Ktrong khi 7 D tàu thuyền một 920 L độ phân giải màn hình, cũng như khả năng bắn 8 FPS), sắp xếp hợp lý đơn màn hình, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, trong khi điều này có thể đến như là không có bất ngờ cho folks hiểu biết máy ảnh, không có không có ống kính đi kèm với máy ảnh. Nhưng nếu bạn có tiền để chi tiêu trên này, và là một nhiếp ảnh gia, bạn đã có lẽ có một bevvy của ống kính, dù sao.

Nhìn chung, mặc dù nó gần đây đã được kế vị bởi 1 D X, nếu bạn hoàn toàn phải có chất lượng hình ảnh tốt nhất bạn có thể đủ tiền mua một Canon, và không nhớ mất đi trên một số tuổi mới có, Canon 1Ds Mark III cao được đề nghị. Nếu tại bất kỳ điểm nào trong việc xem xét, bạn nghĩ rằng "Tôi không nghĩ rằng tôi có thể sống mà không có tính năng" hoặc "Tôi không biết những gì ông nói về", xin vui lòng hoặc là đầu tư vào một Canon 7 D hoặc mô hình cấp thấp hơn, như những người đang rất khoan dung và thích hợp cho người tiêu dùng trung bình, và SNSD, là tốt. Cách Seohyun quản lý để sử dụng này, nếu cô ấy thực sự đã làm, tôi không có ý tưởng và tôi khen cô nếu cô ấy đã có những kiến thức chụp ảnh để sử dụng nó

Bầu chọn của 4,5/5 (5/5 Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và sở hữu một trong những)

lưu Ý: đối với những tò mò, ống kính cô là sử dụng là Canon 300 f/2.8 L USM. Đây là một ống kính nguyên tố, có nghĩa là nó không phải phóng to, và yêu cầu bạn phải cẩn thận dòng lên mũi chích ngừa của bạn biết rằng bạn không thể để phóng to nếu đối tượng của bạn di chuyển ra khỏi khung. Tuy nhiên, nó làm cho điều này với một khẩu độ nhanh f/2.8, cho phép cho hiệu suất thấp ánh sáng Ấn tượng, và một bokeh kem. Kết hợp với Mark III, Seohyun đã có trong tay của mình thiết lập ước mơ của một nhà báo, và sẽ không ra khỏi nơi chụp một buổi hòa nhạc hoặc trò chơi bóng đá. Cũng lưu ý rằng các ống kính một mình có chi phí $6,000, gần như phù hợp với Mark III chính nó.

Bạn có thể mua Canon 1Ds Mark III ở đây, và Canon 300 f/2.8 L USM ống kính ở đây.

Đăng trong bài viết,SEOHYUN đánh giá,, công nghệ
được dán Canon

Chữ ký của ^^ Cherry ;)

[You must be registered and logged in to see this image.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tên Thật :
Lê Quang Huy
:
Nam
:
Tiger
:
Post :
522
:
Points :
567
:
Thanked :
0
:
Join date :
09/11/2011
:
Age :
20
:
Đến từ :
Hà Nội city
:
Status :
**Im is SONE Forever**
:
avatar
*YoonA_n0.1*
.::V.I.P Member::.
Danh hiệu .::V.I.P Member::.


Hiện Đang:
Tên Thật : Lê Quang Huy
Nam Tiger Post : 522
Points : 567
Thanked : 0
Join date : 09/11/2011
Age : 20
Đến từ : Hà Nội city
Status : **Im is SONE Forever**
Vật Phẩm Cá Nhân
Thú Nuôi:
Tên Thật : Lê Quang Huy
Nam
Tiger
Post : 522
Points : 567
Thanked : 0
Join date : 09/11/2011
Age : 20
Đến từ : Hà Nội city
Status : **Im is SONE Forever**

Bài gửiTiêu đề: Re: Review: Canon EOS 1Ds Mark III
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Review: Canon EOS 1Ds Mark III

e rảnh qá

Chữ ký của *YoonA_n0.1*

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs